In bạt 3M

– Bạt 3M là chất liệu in cao cấp dùng trong ngành in kỹ thuật số. Công nghệ in này sẽ sử dụng 2 loại mực chính là mực dầu và mực uv.

Những loại mực này đều có khả năng chống nước và sử dụng ngoài trời lâu dài.

– Bạt 3M hay bạt hiflex 3M xuyên sáng là một loại của chất liệu bạt hiflex. Thường được in với mực dầu hoặc mực UV, solvent cho màu sắc đậm nét nhất, bền màu nhất

– Bạt hiflex thường – bạt hiflex giá rẻ thường có thời gian sử dụng từ 1 – 2 năm; trong khí đó, bạt 3M (bạt hiflex 3M xuyên sáng) có thời gian sử dụng lâu hơn. Có thể xem bạt 3M là loại bạt hiflex cao cấp nhất.

In Bạt 3M tại Huỳnh Gia Phát
in bạt 3m
Ứng dụng của bạt 3M Trong Ngành Quảng Cáo  
Với khả năng xuyên sáng và việc giữ được màu sắc đẹp, lâu ngày, bạt 3M được sử dụng nhiều nhất cho bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cao cấp cho các ngân hàng, trung tâm thương mại lớn,…
Ưu điểm :
Chất liệu bạt 3M là sản phẩm đặc biệt đảm bảo không giã, xuyên sáng tốt hơn cả Mica, cho ánh sáng ban đêm ra đẹp và đều. Hộp đèn 3M là khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài trong mọi loại thời tiết.
Hộp đèn 3M áp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng, có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.