Sản xuất chữ mica hút nổi

Sản xuất chữ mica hút nổi

Những đặc điểm của chữ mica hút nổi

Sản xuất mica hút nổi có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, độc đáo nên được rất nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng trong thời gian qua. Sản phẩm có độ bền cao, có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay nên được các công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Những đặc điểm của sản phẩm như sau:

Thiết kế: sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Chữ mica hút nổi có viền được làm từ inox 304 chất lượng cao, màu sắc sang trọng, đẹp mắt. Mặt chữ là mica được hút nổi, thiết kế 3D giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng, khác biệt. Sản phẩm có thể được gắn đèn led để chiếu sáng về đêm giúp thu hút khách hàng.

Chất liệu: sản phẩm luôn được gia công từ những vật liệu chất lượng nhất, mica có độ bền cao, màu sắc đa dạng, không có chứa tạp chất, có độ bền cao. Thích hợp dùng cho các thiết kế ngoài trời, dễ dàng gia công, chi phí thấp

chữ mica hút nổi

chữ hút nổi viền inox chữ viettel hút nổi

Chữ mica ép nổi màu sắc sang trọng, mẫu mã đẹp mắt, có thể gắn led bên trong giúp nổi bật hơn về đêm.
Sản phẩm đều được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, màu sắc đa dạng, nổi bật

Bảng báo giá gia công chữ mica hút nổi tại Quảng Cáo Huỳnh Gia Phát

Quảng Cáo Huỳnh Gia Phát là cơ sở chuyên nghiệp nhận gia công chữ mica hút nổi, chữ nổi inox, chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi mica,… cho khách hàng trên cả nước với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩm luôn được gia công sản xuất theo yêu cầu của khách hàng do đó để biết giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0907 788 238 để được nhân viên tư vấn sản phẩm và bào giá chi tiết, chính xác nhất. Bảng giá sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu mica, inox sử dụng cho sản phẩm
  • Kiểu dáng, mẫu mã, độ phức tạp của các chi tiết cần gia công
  • Số lượng, kích thích của chữ
  • Các yêu cầu của khách hàng khi gia công sản phẩm