Sản xuất chữ gáy nhôm

SẢN XUẤT CHỮ GÁY NHÔM TẠI HUỲNH GIA PHÁT 

QUẢNG CÁO HUỲNH GIA PHÁT – nhận sản xuất và gia công sản phẩm  chữ nổi chân nhôm mặt mica. Chữ nổi chân nhôm có những định dạng không gờ và có gờ. Sản phẩm hoàn thiện rất chắc chắn và sắc xảo từng chi tiết. Khi kết hợp với đèn LED làm bề mặt chữ sáng đều đẹp và sáng sát biên chữ

Ưu điểm lớn nhất là bền bỉ với thời gian với thời gian 3-5 năm sử dụng không phải suy nghĩ. Đây là kiểu chữ đã được triển khai ở Việt Nam một thời gian,

Chữ chân nhôm mặt mica chưa được người sử dụng biết đến rộng rãi vì khách hàng không thường xuyên tiếp cận với sản phẩm quảng cáo kỹ thuật mới.

việc giới thiệu của người thiết kế hoặc tư vấn cũng chưa đủ sâu về công nghệ và kỹ thuật dẫn đến 1 sản phẩm ưu thế chưa đến tay người sử dụng nhiều.

Hãy tham khảo và tìm hiểu thêm Quảng cáo Huỳnh Gia Phát để hiểu rõ hơn sản phẩm vượt thời gian

Quảng cáo Huỳnh Gia Phát  xin giới thiệu chữ chân nhôm mặt mica, chúng tôi nhận gia công và thi công trọn gói theo yêu cầu.

Các tính năng nổi bật của chữ gáy nhôm

CHỮ NỔI GÁY NHÔM CHỮ NỔI MICA GÁY NHÔM CHỮ MICA NỔI GÁY NHÔM HỘP ĐÈN NỔI GÁY NHÔM

– Có trọng lượng nhẹ, độ bền cao
– Có màu sắc sáng bóng, tính thẩm mĩ cao
– Nhiều tone màu sắc khác biệt
– Nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau
– Chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét
– Độ bền, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt è thích hợp với các công trình ngoài trời
– Tạo gáy chữ, uốn thành chữ dễ dàng và nhanh chóng
– Cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt. Đáp ứng tốt các mẫu chữ nổi hoa văn nhiều hoa tiết phức tạp
– Giá cả vô cùng dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ lớn tới nhỏ
– Đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn mới mẻ, phong phú cho khách hàng

Cấu tạo của gáy nhôm

Cấu tạo chân nhôm: Chân nhôm uốn tồn tại ở dạng dây hợp kim. Chúng được bao phủ 2 mặt bởi lớp nhựa dẻo tổng hợp. Có độ dày 1 mm – 1,5 mm và độ cao của gáy thì dao động từ 25mm – 120 mm
Màu sắc chân nhôm
  – Chân nhôm uốn chữ nổi có nhiều tone màu khác nhau như: đen, vàng, đỏ, trắng, bạc, xanh lá, xanh dương,
Phần đế
  – Gia công bằng kim loại
Phần gờ
 – có tác dụng tạo hiệu ứng thị giác cho chữ nổi, phát huy tác dụng cao nhất khi kết hợp với đèn LED và mặt chữ bằng chất liệu mica xuyên sáng.
Phần gáy uốn và phần mặt có thể sửu dụng mica hoặc alu. Gáy uốn tạo cho phần gơ này những đường nét tinh tế và sắc sảo khiến các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp.

Gáy inox uốn chữ

Được sản xuất hoàn toàn từ inox do đó gáy uốn chữ inox bạc xước cũng có ưu điểm tương tự như inox tấm, đó là: bề mặt inox luôn sáng bóng, khả năng chống oxy hóa tốt, chống chịu được nắng mưa khắc nghiệt. Từ đó tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho sản phẩm chữ nổi.

Gáy inox hiện có hai mẫu chính là gáy inox bóng gương và gáy inox xước. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho các bộ chữ ngoài trời.
Gáy inox bạc gương là sản phẩm gáy uốn chữ inox với bề mặt màu trắng bạc được đánh sáng bóng như một chiếc gương trông rát sang trọng và đẹp mắt.
Đây là sản phẩm rất được khách hàng ưu chuộng trong gia côngm chữ nổi hiện nay.